Kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã Nghi Phú

Sáng ngày 10/5/2023, Hội đồng nhân dân xã Nghi Phú khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp bất thường) kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã.

Lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Vinh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Anh Hùng

​Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Anh Hùng

Tham dự kỳ họp có bà Ngô Thị Hường - UV BTV Thành ủy, trưởng ban tổ chức Thành Ủy, đồng chí Nguyễn Sỹ Diệu - UVBCH, Phó chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí đại biểu đại diện Thành ủy - HĐND - UBND và các phòng ban chuyên môn thuộc UBND Thành phố Vinh và sự có mặt của các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp Thường trực HĐND, UBND xã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự và lý lịch trích ngang bầu Chủ tịch UBND xã. Kết quả bầu ông Phạm Anh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy xã giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026; cũng tại kỳ họp này HĐND xã còn thông qua tờ trình thôi làm nhiệm vụ đại biểu hội đồng nhân dân xã và tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Hà Văn Trung do chuyển công tác khác.

Phát biểu tại buổi nhậm chức ông Phạm Anh Hùng xin hứa sẽ cùng với tập thể UBND xã luôn đoàn kết, thống nhất phục vụ tốt cho nhân dân xã nhà. Đồng thời cùng với BCH Đảng bộ xã quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh mà nghị quyết Đảng bộ đề ra

Trên tinh thần khẩn trương, dân chủ, tập trung trí tuệ và thống nhất cao, kỳ họp thứ sáu (kỳ họp bất thường) HĐND xã Nghi Phú khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và thành công tốt đẹp./.

Dương Thanh Quý