Ubnd Xã Nghi Phú tổ chức lễ phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 19/3/2023, UBND xã Nghi Phú tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 24/02/2023 của UBND xã Nghi Phú về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Trong không khí sôi nổi, phấn khởi cán bộ và nhân dân toàn xã đã và đang tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô - Vinh, 60 năm thành lập Thành phố Vinh, 15 năm Vinh đô thị loại I, chào mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3 và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). UBND xã Nghi Phú tổ chức Lễ phát động Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Với mục tiêu nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao trong bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mọi người, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Buổi lễ đã thu hút gần 1000 người tham dự gồm có học sinh, sinh viên, thanh, thiếu niên, người cao tuổi, cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động và nhân dân trên địa bàn xã. Thông qua hoạt động TDTT nhằm nêu cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua vui tươi, sôi nổi trong Nhân dân góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.