Tin tức - sự kiện

Sôi nổi các hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 trên địa bàn xã Nghi Phú.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 chính là một sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, BCH chi đoàn phối hợp đồng loạt tổ chức Tết thiếu nhi  và khai mạc hoạt động hè năm 2023 cho các em thiếu niên nhi đồng trong toàn xã.

Trong buổi kỷ niệm 1/6 và khai mạc hoạt động hè các em được ôn lại về lịch sử ra đời ngày 1/6 và được tham gia các trò chơi, tham gia các tiết mục văn nghệ. Tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các bậc phụ huynh, các em và toàn thể nhân dân.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ nhân dịp 1/6 tại các xóm:

Description: C:\Users\DTN\Downloads\357ffbd08b7b55250c6a.jpg

Các em tham gia tiết mục văn nghệ tại xóm 13 – xã Nghi Phú

Description: C:\Users\DTN\Downloads\781e214851e38fbdd6f2.jpg

Tiết mục văn nghệ tại xóm 21 – xã Nghi Phú

Description: C:\Users\DTN\Downloads\333b31a841039f5dc612.jpg

Anh Phạm Long Vũ – BTCĐ xóm 19 ôn lại về lịch sử ra đời của ngày 1/6

Description: C:\Users\DTN\Downloads\10969c1cecb732e96ba6.jpg

Các em thiếu niên nhi đồng được tham gia các trò chơi, nhận những phần quà tặng

Description: C:\Users\DTN\Downloads\a13dfba68b0d55530c1c.jpg

Tham gia trả lời những câu hỏi liên quan đến ngày tết thiếu nhi tại xóm 17

Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn, thể hiện rõ được trách nhiệm gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em. Qua đó, nhằm thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy, chính quyền, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, những thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Mạnh Hùng – BT Đoàn xã

Tin tức - sự kiện

Xã Nghi Phú tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2023

Sáng ngày 11/7/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Nghi Phú tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2023.

Về tham dự Hội nghị có các đồng chí Lê Thị Phương - chuyên viên Ban dận Thành ủy, đồng chí Thái Khắc Đức – chuyên viên UBMTTQ thành phố, trung tâm VHTT và truyền thông thành phố. Về phía cấp xã  có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, đồng chí Phạm Anh Hùng – Phó bí thư Đảng ủy, CT UBND xã các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ , trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức UBND, hiệu trưởng các trường học, bí thư chi bộ, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn 23 đơn vị xóm.

Tại hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp, các đại biểu và Nhân dân được nghe  các đồng chí Lãnh đạo UBND xã Báo cáo kết quả thực hiện kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương trong thời qua; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị đối thoại năm 2022.

Với tinh thần thẳng thắn,dân chủ ,cởi mở và đoàn kết các cử tri đã nêu lên tâm tư nguyện vọng và các vấn đề còn khúc mắc chưa giải quyết như: xây dựng cơ bản, giải phóng mặt bằng, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới nâng cao, an ninh trật tự, công tác cải cách hành chính, Đề án 06, công tác xây dựng và nhân rộng mô hình,...

Qua lắng nghe các ý kiến, kiến nghị và phản ánh của Nhân dân, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Chủ tịch UBND xã Nghi Phú  đã lắng nghe, trả lời rõ những ý kiến, kiến nghị của đại diện MTTQ, các đoàn thể và Nhân dân; đồng thời tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã xem xét, xử lý. Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Nghi Phú cũng chia sẻ những công việc Đảng ủy, Chính quyền xã đang triển khai, nêu những thuận lợi, khó khăn chung để người dân hiểu, từ đó chung sức cùng Đảng bộ, Chính quyền thực hiện các nhiệm vụ trên địa bàn xã.

Tin tức - sự kiện

Showing 1 - 12 / 14 result.

Bản đồ hành chính thành phố vinh - tỉnh nghệ an

Now: 3716
Total: 97475